เครื่องมือการสร้างสื่อ

หากต้องการติดตั้ง Windows 10 โดยใช้ Windows รุ่นก่อนหน้าคุณสามารถรอและใช้ซอฟต์แวร์อัพเดตเริ่มต้นสำหรับการติดตั้งโดยอัตโนมัติ หรือคุณสามารถทำได้ตอนนี้ด้วยตัวเองโดยใช้เครื่องมืออย่างเป็นทางการนี้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพ ISO และสร้างแผ่น DVD หรือ USB เพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นได้

เมื่อคุณเปิดโปรแกรมระบบจะถามคุณว่าคุณต้องการอัปเดตระบบ Windows ปัจจุบันของคุณหรือสร้างแผ่นดิสก์การติดตั้งหรือไม่ มิฉะนั้นคุณจะสามารถเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการบันทึกไฟล์ใหม่ซึ่งจะแทนที่เวอร์ชันเก่าของพวกเขา

โปรดจำไว้ว่า Windows 10 เวอร์ชันที่ติดตั้งจะขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณเคยทำไว้ก่อนหน้านี้ ดังนั้นถ้าคุณมี Windows 7 Starter, Home Basic, Home Premium, 8 หรือ 8.1 คุณจะได้รับ Windows 10 Home ถ้าคุณมี Windows 7 Professional, Ultimate หรือรุ่นอื่น ๆ 8 หรือ 8.1 Pro คุณจะได้รับ Windows 10 Pro ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดโปรดจำไว้ว่าคุณต้องป้อนข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเวอร์ชันที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายของระบบปฏิบัติการของคุณ

ดาวน์โหลด

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

24 − = 14

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map