อินเทอร์เน็ตความเร็วเมตร Lite

Internet Speed ​​Meter Lite เป็นแอปพลิเคชันที่บอกให้คุณทราบว่าความเร็วอินเทอร์เน็ตของคุณคืออะไร นอกจากนี้ยังแสดงตารางที่มีจำนวนข้อมูลที่ใช้อยู่ตลอดเวลา วิธีนี้ช่วยให้คุณสามารถควบคุมวิธีใช้แผนบริการข้อมูลของคุณได้ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องใช้ขีด จำกัด ก่อนสิ้นเดือน

สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับเครื่องมือนี้คืออัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์และนำเสนอข้อมูลในช่วง 30 วันที่ผ่านมาเพื่อให้คุณสามารถจัดการสัญญารายเดือนได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถดูผลลัพธ์สามรายการในตาราง: ข้อมูลที่ใช้จาก บริษัท โทรศัพท์มือถือของคุณข้อมูลที่ใช้ผ่าน WiFi และผลรวมของทั้งสอง วิธีนี้ช่วยบอกคุณได้ว่าเครือข่ายภายในบ้านของคุณทำงานอย่างถูกต้องหรือไม่และตรวจสอบว่าคุณใช้งานอยู่แทนแผนข้อมูลของคุณ

คุณสามารถตรวจสอบกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณได้โดยเปิดแอปและตรวจสอบสถานะการเชื่อมต่อของคุณ จุดแข็งอีกประการหนึ่งคือคุณเห็นเมกะไบต์ที่ใช้ในแถบการแจ้งตลอดเวลา ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถตรวจสอบการบริโภคข้อมูลของคุณแบบเรียลไทม์และหยุดการเรียกดูหากคุณต้องการประหยัดพื้นที่สองสามเมกะไบต์หรือเปิดใช้งานการเชื่อมต่อ WiFi หากอุปกรณ์ของคุณไม่ได้เชื่อมต่อ

ดาวน์โหลด

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

29 − 24 =

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

map